Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng đá

Scaloni: Messi chơi tuyệt vời trong một đội bóng hiểu cách anh ấy chơi

2022-09-23 10:30:05
5

Scaloni: Messi chơi tuyệt vời trong một đội bóng hiểu cách anh ấy chơi

socolive, ngày 23 tháng 9. Trước trận giao hữu với Honduras, huấn luyện viên đội tuyển Argentina Scaloni đã tham dự một cuộc họp báo, ông nói về một số tình hình hiện tại của đội. Scaloni cho biết Messi đã chơi tốt trong một đội bóng hiểu anh.

Giới thiệu về việc chuẩn bị cho World Cup

Scaloni: "Ngoại trừ các cầu thủ, đội này luôn chơi theo cùng một cách. Hầu hết đội sẽ ở đó, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi vào ngày mai."

Những cầu thủ nào khác có cơ hội lọt vào danh sách 26 người tham dự World Cup Qatar?

Scaloni: "Khi một cầu thủ bước lên sân, anh ta không nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài trận đấu, bạn sẽ không thể phấn khích được. Bạn phải gạt bỏ sự lo lắng về những gì sắp xảy ra, đó là Thế giới Cúp, đó là giấc mơ của mọi người, nhưng trước tiên bạn được chơi ở câu lạc bộ, bạn cần chơi, bạn cần giúp đỡ huấn luyện viên, sau đó nghĩ về những gì sắp xảy ra và chuẩn bị cho nó. "

Giới thiệu về Enzo Fernandez

Scaloni: "Giống như tất cả những cầu thủ được gọi lên, cậu ấy có cơ hội ra sân. Chúng tôi sẽ muốn trao cơ hội cho cậu ấy, cậu ấy có mặt trong đội, Palacios không ở đây vì chấn thương, Enzo-Fernandez có thể góp mặt cho chúng tôi như Palacios và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. "

“Nếu chúng tôi chơi tiền vệ đôi, tôi nghĩ anh ấy có thể đảm nhận một vị trí trong đó, còn nếu chúng tôi chơi sơ đồ 3 tiền vệ, tôi nghĩ anh ấy cũng có thể chơi một trong những vị trí đó. Anh ấy là một tiền vệ rất toàn diện, Ở đó anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu. "

Về hai trận giao hữu tiếp theo

Scaloni: "Chúng tôi sẽ cố gắng làm điều gì đó khác biệt trong hai trận đấu này trong trường hợp chúng tôi cần làm điều đó ở World Cup. Nhưng chúng tôi sẽ luôn tôn trọng ý tưởng của mình, những người chơi sẽ tận tâm cùng nhau. Nếu có Nào ngờ, đó không phải là do thành tích, mà là do phục vụ World Cup. Nhưng nói điều đó vào lúc này là vô ích vì có những điều có thể xảy ra, chẳng hạn như chấn thương, có thể làm giảm phong độ của họ ".

Giới thiệu về Honduras

Scaloni: "Tôi rất tôn trọng Honduras, một đội đã từng chơi ở World Cup, họ luôn có những cầu thủ giỏi và vẫn vậy, chúng tôi không đánh giá thấp bất kỳ ai."

Phong cách chơi hung hãn của đối thủ có khiến bạn lo ngại không?

Scaloni: "Tôi chưa bao giờ thấy Honduras tàn bạo, chưa bao giờ. Trong tình huống như vậy, trọng tài sẽ ra tay, nhưng chúng tôi bình tĩnh và hy vọng đó là một trận đấu hay".

Giới thiệu về đào tạo ở Miami

Scaloni: "Cầu thủ người Argentina đến từ Miami khiến chúng tôi cảm thấy như ở nhà".

Về Messi

Scaloni: "Tôi đã nói chuyện với Messi và không nghi ngờ gì rằng anh ấy sẽ luôn chơi với chúng tôi trừ khi có điều gì đó xảy ra. Anh ấy sẽ bước vào sân, nó luôn là như thế này. Chà, anh ấy cảm thấy hạnh phúc và anh ấy đang chơi tuyệt vời một đội hiểu cách anh ấy chơi. "

(Ma Dongyu)

Cập nhật mới nhất:

B Phí được hưởng quả đá phạt, Tây Ban Nha tập thể việt vị thành công

Công bố kết quả bốc thăm tứ kết giải bóng rổ nữ World Cup, đội tuyển bóng rổ nữ Trung Quốc đấu với đội tuyển bóng rổ nữ Pháp

Phelan có 0 bàn sau 7 trận gần nhất cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, 12 bàn sau 17 trận trước đó

Mong muốn trở lại, Ibrahimovic đã đăng video tập luyện phục hồi: từng bước

Argentina tung poster hâm nóng trận giao hữu với Jamaica: Ảnh bìa Messi

Zhuang Shen: Tôi vẫn coi mình là người mới bắt đầu, nhưng tôi sẽ thích ứng với bất kỳ vai diễn nào

Fan chết cứng! Cầu thủ quốc tế Miami đã có chữ ký của Messi trên cánh tay của mình✍️ và sau đó biến chữ ký thành một hình xăm

KD muốn bạn bị sa thải? Nash: Không chính xác 100%, chúng tôi đã nói chuyện và mọi thứ đều ổn

Shams: Thunder trao đổi Kerejic cho Hawks để lấy Harkless và một lượt chọn thứ hai

Tình huống chấn thương ở Milan: Huấn luyện cá nhân Theo & Rebic & Origi & Tonali Carla tiếp tục tập luyện chung

Phóng viên của Evening Standard dự đoán World Cup của đội tuyển Anh bắt đầu: Kane dẫn đầu, Sterling Saka trong danh sách

Nhóm đứng thứ 2 và tiến vào top 8! Ding Yanyuhang chúc mừng đội bóng rổ nữ: Tôi mong chờ nhiều bất ngờ hơn nữa của các bạn