Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng đá

Gao Zhidan, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhấn mạnh trong việc điều phối và nghiên cứu bóng đá Trung Quốc: Hãy chơi bóng tốt!

2022-09-23 08:30:03
9

Gao Zhidan, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhấn mạnh trong việc điều phối và nghiên cứu bóng đá Trung Quốc: Hãy chơi bóng tốt!

Gao Zhidan, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa kiêm bí thư đảng đoàn, cho biết trong cuộc điều tra tại Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc vào ngày 22 tháng 9 rằng cần phải thống nhất tư tưởng, đối mặt với các vấn đề. , củng cố sự tự tin, đối mặt với khó khăn, và chơi một thứ Bóng đá tốt.

Du Zhaocai, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước, thành viên của nhóm đảng và bí thư đảng ủy của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc đã tham gia vào cuộc điều tra. Trong quá trình điều tra, Gao Zhidan đã nghe báo cáo công việc của Chen Xuyuan, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc, các thành viên khác trong ban lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá, và người phụ trách nhóm trù bị của Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc.

Gao Zhidan nhấn mạnh cần hiểu biết sâu sắc về phong cách tinh thần, tư cách đội bóng và khả năng quản lý để phát triển bóng đá, không phàn nàn, sợ hãi, v.v., tôn trọng khoa học và tìm kiếm chân lý từ thực tế với một trạng thái tinh thần và phong cách làm việc chiến đấu ngày và đêm. Làm việc trong thời gian dài.

Gao Zhidan yêu cầu thống nhất tâm lý, xây dựng quyết tâm và sự tự tin để chơi một thứ Bóng đá tốt. Thực hiện "Kế hoạch tổng thể về cải cách và phát triển Bóng đá của Trung Quốc" và "Kế hoạch cải cách và phát triển Bóng đá nữ của Trung Quốc"; thúc đẩy hơn nữa hiện đại hóa hệ thống quản trị Bóng đá và năng lực quản trị; phát triển mạnh mẽ Bóng đá trẻ; đẩy nhanh sự phát triển lành mạnh của Bóng đá chuyên nghiệp; liên tục tăng cường xây dựng đội tuyển quốc gia các cấp, nâng cao tinh thần nhiệm vụ, trách nhiệm và danh dự, xây dựng đội tuyển quốc gia có sức chiến đấu tốt, có phong cách tốt; kiên trì xây dựng nền Bóng đá phong cách, phòng ngừa và hạn chế rủi ro. và tiến về phía trước, để chuẩn bị cho một ngày mưa, củng cố nền tảng xã hội để phát triển bóng đá.

Cập nhật mới nhất:

Ruben Dias: Tây Ban Nha không có được cơ hội ngon ăn nào ngoài bàn thắng, chúng tôi phải đi tiếp

Neves: Chúng tôi đã chơi quá thụ động trong giai đoạn cuối, bây giờ chúng tôi cần tập trung chuẩn bị cho World Cup

Người mẫu dự đoán Argentina sẽ đánh bại Anh để vô địch World Cup sau hai lần dự đoán World Cup trước đó đều chính xác

Tweet chính thức của Nets: Hãy sẵn sàng chơi trong một năm nữa, với hình ảnh tweet "Tôi quá già" của KD

Làm thế nào để xem trò hề KD & Nets? Da Mo: Giống như bạn gái của tôi và tôi, chúng tôi đã kết hôn

The Telegraph: Pochettino xem Anh vs Đức, nhưng không tiếp quản Southgate

Morata đã ghi 27 bàn cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, xếp thứ sáu trong danh sách Vua phá lưới mọi thời đại của đội

🎥 Được gọi là MVP! Li Meng: Sự cổ vũ của người hâm mộ là động lực lớn nhất, chúng tôi phải trút bỏ gánh nặng ở vòng loại trực tiếp

Tiêu chuẩn buổi tối: Mendy đã trở lại tập luyện, người bị thương duy nhất của Chelsea là Kante

Paredes: Rời Paris là quyết định đúng đắn, không thể nói về Mbappe vì chúng tôi ổn

B Phí được hưởng quả đá phạt, Tây Ban Nha tập thể việt vị thành công

Công bố kết quả bốc thăm tứ kết giải bóng rổ nữ World Cup, đội tuyển bóng rổ nữ Trung Quốc đấu với đội tuyển bóng rổ nữ Pháp