Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng rổ

Kuminga: Tôi là một trong những người đã đẩy anh trai đầu tiên trở lại, anh ấy sẽ giúp bạn như một huấn luyện viên

2022-09-26 09:30:04
18

Kuminga: Tôi là một trong những người đã đẩy anh trai đầu tiên trở lại, anh ấy sẽ giúp bạn như một huấn luyện viên

socolive, Tin tức ngày 26 tháng 9 Hôm nay, Kuminga đã tham gia ngày hội truyền thông và nói về sự trở lại của người anh đầu tiên.

"Tôi sẽ nói rằng tôi là một trong những người đã thúc đẩy anh ấy cuối cùng quay lại, và tôi sẽ cố gắng gọi điện cho anh ấy, nhắn tin cho anh ấy, bởi vì bạn biết đấy, anh cả rất thông minh, và đôi khi anh ấy sẽ cho bạn. Một câu trả lời hoàn toàn khác, bạn phải thực sự suy nghĩ để hiểu anh ấy muốn nói về điều gì. Anh ấy sẽ không nói thẳng với bạn rằng 'Tôi sẽ không quay lại' hay bất cứ điều gì tương tự, anh ấy rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý của bạn, nhưng chúng tôi vẫn Cần anh ấy trở lại, "Kuminga nói.

Nhận xét về tầm quan trọng của người anh đầu tiên, Kuminga nói: "Không chỉ với tôi, anh ấy quan trọng với tất cả mọi người ở đây. Dù là đội bóng hay ban huấn luyện, ngay cả khi anh ấy vẫn là một cầu thủ, anh ấy đôi khi sẽ giúp đỡ bạn thích một huấn luyện viên. Bạn sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm khi có anh ấy bên cạnh và đây là năm thứ 19 của anh ấy ở giải đấu, vì vậy bạn phải giữ một người như vậy ở bên. ”

(Ban Zhao)