Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng rổ

Thị thực của anh họ Monta Ellis đã hoàn thành, và dự kiến ​​sẽ bắt kịp một số trò chơi ở Quảng Đông trong giai đoạn đầu

2022-09-26 10:30:04
29

Thị thực của anh họ Monta Ellis đã hoàn thành, và dự kiến ​​sẽ bắt kịp một số trò chơi ở Quảng Đông trong giai đoạn đầu

Phóng viên Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh đã biết được vào ngày 26 rằng Đội bóng rổ nam Quảng Đông đã đạt được thỏa thuận ký kết với Octavius ​​Ellis, người trước đây đã chơi ở châu Âu. Hiện tại, thị thực lao động của Ellis đã được xử lý và anh ấy đang tìm kiếm một chuyến bay thích hợp đến Trung Quốc. Nếu mọi việc suôn sẻ, Ellis dự kiến ​​sẽ bắt kịp một phần của giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường.

Đội Quảng Đông đã điều chỉnh viện trợ nước ngoài sau khi kết thúc mùa giải trước, và họ không gia hạn hợp đồng với Weems và Ledo. Sau khi kết thúc trận đấu vừa qua, đội Quảng Đông đã sử dụng quyền ưu tiên gia hạn viện trợ nước ngoài cho Mashan Brooks, hiện tại Brooks đã cùng toàn đội tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Đồng thời, nhóm nghiên cứu Quảng Đông cũng đã ký một viện trợ nước ngoài bên trong Octavius ​​- Ellis. Ngoại binh 29 tuổi cao 2,08 mét, từng tham gia NBA Draft năm 2016 nhưng tiếc rằng không được chọn, sau đó Ellis sang châu Âu thi đấu. Điều đáng nói, Octavius ​​Ellis chính là em họ của cựu ngôi sao NBA Monta Ellis. Theo phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh, vấn đề thị thực của Ellis đã được hoàn tất, và anh ta hiện đang tìm kiếm một chuyến bay thích hợp đến Trung Quốc.

Đội Quảng Đông chọn cầu thủ nội và ngoại trong mùa giải mới, chủ yếu là hy vọng tăng cường sức mạnh cho tuyến trong. Với việc Su Wei giải nghệ và Zeng Fanri bị chấn thương, không có nhiều cầu thủ nội cho đội Quảng Đông hiện tại. Mặc dù Yi Jianlian phải thi đấu thêm một năm nữa, nhưng đội bóng Quảng Đông cần một người trong cuộc và viện trợ nước ngoài để giúp anh ấy chia sẻ những trách nhiệm nặng nề trên sân. Ellis có thể mang lại sự giúp đỡ trực tiếp cho đội Quảng Đông trong việc phục hồi và phòng thủ.