Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng đá

PV: Nhiều đội bóng ở Premier League quan tâm đến ngôi sao người Ukraine, Mudrik, cầu thủ hiện được định giá 50 triệu bảng

2022-09-28 00:00:03
19

PV: Nhiều đội bóng ở Premier League quan tâm đến ngôi sao người Ukraine, Mudrik, cầu thủ hiện được định giá 50 triệu bảng

socolive, ngày 27 tháng 9, theo thông tin từ phóng viên Mark Douglas, Newcastle hiện đang rất quan tâm đến ngôi sao người Ukraine, Mudrik và cầu thủ này hiện được định giá 50 triệu bảng.

Trước đây, HLV Shakhtar Donetsk từng nói về Mudrik: “Nếu không thể đưa cậu ấy lên tầm cao hơn, tôi sẽ coi đó là thất bại cá nhân.” Một năm trước, Mudrick là một bí mật trong giới tuyển trạch viên châu Âu, có kỹ năng. và nhanh nhẹn, cũng như thể chất tốt. Nhưng giờ đây, cầu thủ được mệnh danh là "Neymar của Ukraine" đã được biết đến và hầu hết đều tin rằng tên anh sẽ sớm trở thành một cái tên quen thuộc khi một số câu lạc bộ ở Premier League đang xem xét lời đề nghị 50 triệu bảng của Shakhtar Donetsk.

Newcastle rất quan tâm đến Mudrick và họ hiện đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh. Họ cũng đã xem Mudrick thi đấu, và lời đề nghị của Mudrick không vượt quá ngân sách của họ. Tuy nhiên, họ vấp phải sự cạnh tranh của Arsenal, Everton và Brentford.

Ngoài ra, Liverpool dường như có liên hệ với Giám đốc Bóng đá của Shakhtar Donetsk, Rio Sner, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn: “ Mudric là một cầu thủ tài năng, Jimm là cầu thủ xuất sắc nhất ở cánh sau Bappe và Vinicius. Nếu ai đó muốn ký hợp đồng với Mudrick, họ phải đưa ra mức giá mà chúng tôi tôn trọng. "

Theo một nguồn tin: "Trong vòng 12 tháng tới, Mudrick chắc chắn sẽ thi đấu tại Premier League, tốc độ và sự hiệu quả của anh ấy là nền tảng giúp anh ấy có thể trụ lại Premier League. CLB nào cũng hiểu điều này, và anh ấy cũng vậy. một cầu thủ có tiềm năng lớn. Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất của Bóng đá châu Âu hiện tại. "

Các đội bóng ở Premier League hiện có đủ tiền để hoàn tất thương vụ này, và trong những tháng gần đây, một số đội bóng ở Premier League đã quay lưng lại với Mudrick. Mudrick cũng tin rằng bến đỗ tiếp theo của anh sẽ là Premier League, anh cũng bày tỏ sự sẵn sàng nhận lời mời của Arsenal. Sẽ không có gì cạnh tranh đối với một đội bóng không đủ điều kiện tham dự đấu trường châu Âu để ký hợp đồng với Mudrick, nhưng Everton, NewcastleBrentford vẫn nên theo đuổi anh ấy trong mùa đông.

(Raff)

Cập nhật mới nhất: