Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng đá

Defoe: Maguire liên tục mắc sai lầm, anh ấy cần phải dỡ bỏ hành lý tinh thần của mình ngay bây giờ

2022-09-28 00:00:03
22

Defoe: Maguire liên tục mắc sai lầm, anh ấy cần phải dỡ bỏ hành lý tinh thần của mình ngay bây giờ

socolive, ngày 27 tháng 9 Defoe nói với Daily Mail rằng Maguire đã mắc quá nhiều lỗi trong trận hòa 3-3 của Anh với Đức.

Maguire không có phong độ tốt trong những tháng gần đây và mặc dù bị Ten Hag loại ở Manchester United, Southgate đã chọn Maguire chơi cho đội tuyển Anh.

Tuy nhiên, Maguire đã không thể lấy lại phong độ trong trận đấu với đội tuyển quốc gia, ở trận gặp Đức, lần đầu tiên Anh đã vấp phải Murciara trong vòng cấm và thổi phạt đền cho đội Đức, sau đó để thủng lưới ở giữa sân, cho phép đội Đức để phản công.

Defoe cũng không thể cứu vãn màn trình diễn của Maguire. cho phe đối lập một quả phạt đền. Tất cả là do lý do cá nhân của Maguire, Anh ấy dường như tiếp tục phạm sai lầm . "

Việc đưa Maguire vào đội hình xuất phát của Southgate là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong vài ngày qua. Người ta la ó việc Maguire được chọn vào đội tuyển quốc gia Một số người hâm mộ cho rằng tình trạng thi đấu hiện tại của Maguire còn xa tiêu chuẩn để được chọn vào đội tuyển quốc gia. Màn trình diễn của Maguire đã bị chế giễu khi hàng thủ của đội tuyển Anh hoạt động tệ hại trong hiệp hai.

Defoe cũng nhận thức được tình hình mà Maguire đang gặp phải và Anh cũng ủng hộ Anh trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng: "Maguire nên bỏ hành lý xuống và đóng gói nhẹ nhàng để có thể trở lại với World Cup 2018, và sau đó là giải vô địch châu Âu. Đó là một điều thú vị, Anh ấy phải đối mặt với rất nhiều thông tin tiêu cực xung quanh mình và bạn muốn Anh ấy chơi tốt vì trước đây Anh ấy thực sự là một cầu thủ. Một cầu thủ rất giỏi.

" Tôi đã đến xem Anh ấy thi đấu, và thành thật mà nói, Anh ấy đã chơi rất tốt. Bây giờ tất cả những gì Anh ấy cần làm là cởi xiềng xích khỏi cơ thể và thả mình ra ngoài ."

(Raff)

Cập nhật mới nhất: