Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng đá

The Telegraph: Manchester United kiên quyết giữ Ronaldo và sẽ có lập trường cứng rắn trong các cuộc phỏng vấn

2022-07-26 06:00:04
15

The Telegraph: Manchester United kiên quyết giữ Ronaldo và sẽ có lập trường cứng rắn trong các cuộc phỏng vấn

socolive, ngày 26 tháng 7 Theo báo chí Anh "Daily Telegraph", Manchester United khẳng định rằng Ronaldo ở lại đội và sẽ có thái độ cứng rắn trong cuộc phỏng vấn.

Manchester United khẳng định Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của họ cho mùa giải mới, với việc cầu thủ này sẽ trở lại Manchester vào cuối ngày thứ Hai theo giờ địa phương.

Ten Hag cũng sẽ có cuộc đàm phán với Ronaldo trong những ngày tới sau 17 ngày trước mùa giải ở Thái Lan và Australia. Cristiano Ronaldo đã bỏ lỡ toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải cho Manchester United vì lý do gia đình.

Nhưng Manchester United và Ten Hag đã kiên quyết rằng họ muốn Ronaldo hoàn thành hợp đồng năm thứ hai của anh ấy tại Manchester United. Lập trường của United vẫn không thay đổi và họ sẽ cứng rắn trong các cuộc đàm phán trực tiếp.

Cristiano Ronaldo hy vọng sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình trong một câu lạc bộ đủ điều kiện tham dự Champions League trong mùa giải mới, nhưng những cầu thủ tiềm năng tiếp theo như Chelsea và Bayern không có ý định giới thiệu Ronaldo. Atletico Madrid là cầu thủ tiềm năng tiếp theo được báo cáo gần đây cho Ronaldo .

Cristiano Ronaldo được cho là sẽ giảm lương lớn để tiếp tục sự nghiệp của mình ở các câu lạc bộ khác. Tuy nhiên, quan điểm của Manchester United rõ ràng là họ sẽ không chấp nhận lời đề nghị dành cho Ronaldo. Câu lạc bộ từ chối bình luận về tương lai của Ronaldo, nhưng họ vẫn khăng khăng rằng anh ấy ở lại Manchester United khi họ tiến hành kế hoạch cho mùa giải mới.

Martial đã được gọi lại sau thời gian cho mượn kéo dài 4 tháng tại Sevilla và đã có một giai đoạn tiền mùa giải tuyệt vời, nhưng Manchester United vẫn đang thiếu tiền đạo và cần phải ký hợp đồng với một tiền đạo nếu Ronaldo rời đội thay cầu thủ.

Cristiano Ronaldo đã được tập huấn riêng ở Bồ Đào Nha trong thời gian anh ấy không tập luyện, nhưng với việc Manchester United bắt đầu mùa giải trước Brighton vào Chủ nhật tới, không chắc rằng Ronaldo sẽ có đủ ngay cả khi anh ấy kết thúc trạng thái để chơi trong đồ khui.

(Thần bóng đêm)

Cập nhật mới nhất:

4 cầu thủ Real Madrid bao gồm Benzema đã giành được 4 Siêu cúp châu Âu, cùng với Maldini & Alves nhiều nhất

Skira: Man Utd thực sự quan tâm đến Morata, các cuộc đàm phán ban đầu với người đại diện của anh ấy đang diễn ra tốt đẹp

Mọi người: Barcelona tin rằng việc đăng ký tất cả các bản hợp đồng mới có thể được hoàn tất vào thứ Bảy

Carlo Ancelotti đã giành được 8 danh hiệu trên cương vị huấn luyện viên của Real Madrid, chỉ đứng sau Munoz và Zidane

Trong 13 trận tranh Siêu cúp châu Âu trước đây nhà vô địch Champions League đã 10 lần vô địch, chỉ có Atletico Madrid là hoàn thành tốt nhiệm vụ phản công và đó là 3 lần

Skira: Tottenham sẽ dọn sạch 6 cầu thủ bao gồm Reguilon và Tanganga vào mùa hè này

Bầu trời Ý: Milan sẽ gia hạn hợp đồng với Tomori đến năm 2027, và hai bên sẽ tổ chức các cuộc đàm phán kéo dài ba giờ

Tham gia ngay! Juventus chính thức: Kostic đến Turin 🛬👍

Quan chức Espanyol: Wu Lei đã trao giải Quả bóng vàng Trung Quốc cho câu lạc bộ

Di Marzio: Navas có nhiều khả năng gia nhập Napoli hơn Kepa

Người chiến thắng trong cuộc sống! Benzema, Cây sáo thần, Nacho, Carvajal đã giành 5 Champions League + 4 Siêu cúp châu Âu cùng Real Madrid

Schilla liệt kê danh sách 12 người dọn cỗ ở Paris: Navas, Paredes, Icardi góp mặt trong danh sách

Manchester UnitedTin tức