Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức bóng đá

Video bóng đá ĐT Việt NamvsHàn Quốc: Đỉnh cao tấn công, vùi dập 5 bàn

2022-09-28 22:00:02
163

Trận đấu ra quân của ĐT Futsal Việt Nam với Hàn Quốc diễn ra hấp dẫn. Ở đó, "Những ngôi sao vàng" đã chơi thực sự quyết tâm.

Futsal Việt Nam được đánh giá cao hơn nhiều so với Hàn Quốc. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra ở ngay những giây đầu tiên. Chỉ mất 19 giây để đội bóng xứ sở kim chi chọc thủng lưới Việt Nam sau cú đá quyết đoán của Shin Jong Hoon từ tình huống tổ chức phạt góc đầy ý đồ.

Việt Nam (áo đỏ) chơi tốt hơn Hàn Quốc

Nhưng đó là tất cả những gì Hàn Quốc làm được ở hiệp đầu tiên. Phút thứ ba, Việt Nam gỡ hòa đầy may mắn khi cầu thủ đã ghi bàn mở tỷ số - Shin Jong Hoon lại bất ngờ phản lưới nhà.

Khoảng thời gian sau đó, Việt Nam chủ động tấn công. Phút 14, cú đá quyết đoán đến từ Thái Huy đập người hậu vệ Hàn Quốc đổi hướng, giúp Việt Nam có bàn thứ hai.

Và đến phút 16, pha phản công tuyệt hảo giúp ĐT Futsal Việt Nam đào sâu cách biệt. Minh Trí trả ngược hợp lý, trong khi cú dứt điểm của Đức Hòa là vô cùng tinh tế.

Sau giờ nghỉ, Việt Nam chủ động chơi chậm lại, thi triển thế trận phòng ngự phản công. Đội bóng áo đỏ vẫn có được điều mình cần, đó là bàn thắng sau các pha lập công của Thái Huy và Đức Hòa. Chung cuộc Việt Nam đánh bại Hàn Quốc 5-1.

Tỷ số chung cuộc: Futsal Việt Nam 5-1 Hàn Quốc (H1: 3-1)

Ghi bàn

Việt Nam: Shin Jong Hoon 3' (phản lưới), Thái Huy 14' - 33', Đức Hòa 16' - 34'

Hàn Quốc: Shin Jong Hoon 1'

Đội hình thi đấu

Việt Nam: Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Mạnh Dũng, Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Minh Trí

Hàn Quốc: Seo Jung Woo, Lee Han Wool, Kim Jun Young, Shin Jong Hoon, Moon Hee Jae

Cập nhật mới nhất: